Bãi đỗ xe kết hợp dịch vụ

Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội hiện nay chính là tình trạng thiếu trầm trọng các bãi đỗ xe công công. Ý thức được trách nhiệm của mỗi cá nhân tập thể đối với xã hội, tập đoàn Lã Vọng đã tự bỏ ..

Chi tiết
Dự án cải tạo môi trường, cảnh quan hồ Đầu Băng

Dự án hồ Đầu Băng trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên - là dự án trong giai đoạn I của Đề án cải tạo môi trường các hồ quận nội thành đã được khởi công, cũng là công trình chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội. Tập đoàn Lã Vọng tài trợ 30 tỷ đồng cho dự án và ..

Chi tiết
Trường mầm non quốc tế LV Pre-school

Dự án trường mầm non Quốc tế LV Pre-school nằm tại trung tâm của phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Với tiêu chí " “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì đất nước mạnh và ngày càng lớn, nguyên khí suy thì  nước yếu và ngày càng xuống cấp.”  tập đoàn ..

Chi tiết
Khu du lịch sinh thái Lã Vọng

Tầm nhìn cho tổng thể dự án được đặc biệt quan tâm, các hướng nhìn từ khu vực cổng chính và Quốc lộ 21 A. Cảnh quan khu đảo ẩm thực sẽ là điểm nhấn trung tâm của toàn khu. Đây sẽlà một điểm nhấn quan trọng của tổng thể khu vực vào ban đêm, nó sẽ đem lại một hình thức nghỉ ngơi thư giãn cao cấp, ..

Chi tiết
Dự án tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp Sông Nhuệ II

Khu biệt thự Hồ thiên nga nằm trên trục đường chính trung tâm thành phố Vĩnh Yên, được xây dựng và quản lý biệt lập tạo không gian sống an ninh, an tòan cho cư dân

Chi tiết
Khu đô thị cao cấp Ngôi nhà mới (New house city)

Dự án khu nhà ở Cao cấp Ngôi nhà mới - New house city nằm tại km 17  trên trục đường Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn huyện Quốc Oai. Với quần thể gồm các nhà  biệt thự , chung cư, trường học cao cấp, trung tâm thương mại, trạm xá, hồ sinh thái, công viên cây ..

Chi tiết

Quảng cáo trên phải
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:     012.888.888.66 
Thư viện ảnh